Nằm mơ thấy đỉa mang điềm báo gì? Nên đánh con gì?

nằm mơ thấy đỉa, nhiều người thường lo lắng và hoang mang giấc mơ này báo hiệu điều gì? Vậy nằm mơ thấy đỉa mang báo điềm gì cho chúng ta ? Mơ thấy đỉa thường đánh con gì? Mọi người cùng SODOBET tìm hiểu dưới đây nhé!

Nằm mơ thấy đỉa nên đánh con gì?

 • Ngủ mơ thấy con đỉa chung chung có thể thử vận may với số 05 – 14 – 45 – 43
 • Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa nên chọn số 52 – 18
 • Mơ thấy đỉa có màu đỏ, con số may mắn là 35 – 12
 • Trong giấc mơ thấy đỉa có màu trắng: 99 – 44
 • Nằm mơ thấy đỉa có màu đen: 98 – 61
 • Trong mơ thấy đỉa bám vào tay số may mắn là 96 – 68
 • Trong mơ thấy đỉa bám chân có thể chọn số 11 – 62
 • Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu nên chọn số 93 -15
 • Mơ thấy đỉa bơi nên chọn các số 04 – 38
 • Nằm mộng thấy đỉa bị ăn thịt có thể chọn số 79 – 50
 • Nằm mộng thấy đỉa bị cắt làm đôi nên chọn số 91 – 19
 • Chiêm bao thấy đỉa chảy máu: 42 – 69

Giải đáp điềm báo của giấc mơ nằm thấy đĩa

Đối với giấc mơ thấy đỉa đang bám vào chân. Thì đây là điềm báo bản thân bạn sắp tới sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và công việc. Về sức khỏe, cơ thể bạn đang mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi. Còn về công việc, bạn đang bị kìm hãm hoặc người khác đang gây khó dễ khiến bạn không thể hoàn thành công việc của mình. Do đó, bạn cần phải nhanh chóng nghỉ ngơi và tìm cách giải quyết hướng đi trong công việc. Nếu không thì hiệu quả công việc của bạn sẽ ngày càng đi xuống.

Giải đáp điềm báo của giấc mơ nằm thấy đĩa
Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ thấy đỉa bám đầy chân

Trường hợp bạn nằm mơ thấy nhiều con đỉa đang bơi lội. Thì đây là điềm báo hãy cẩn thận với mối quan hệ xung quanh. Một số người đang dùng lời nói ngon ngọt để lừa gạt và lợi dụng bạn trong công việc lẫn tình cảm.

Nếu bạn thấy mình đang giết đỉa thì đây là điềm báo về các khó khăn, trở ngại sắp tới của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa. Vì thế đừng dễ nản lòng mà hãy cố gắng mọi vấn đề sẽ được giải quyết vô cùng ổn thỏa. 

Với giấc mơ thấy đỉa đang hút máu đây là điềm báo xấu về sức khỏe. Vì thế hãy đến bệnh viện hoặc phòng khám uy tín để khám và điều trị trước khi mọi vấn đề xảy ra xấu hơn. Trong trường hợp giấc mơ thấy đỉa đang bị chảy máu thì chứng tỏ bạn đang bị hãm hại về công việc mà bạn không ngờ tới. Do đón hãy hết sức cẩn thận với những người mà bạn luôn đặt sự tin tưởng. 

Nếu giấc mơ thấy đỉa màu đỏ thì sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Nói cách khác mối quan hệ của bạn đang trên đà tan vỡ. Vì thế hãy ngồi lại với nhau để giải quyết ổn thỏa. Trường hợp không thể níu kéo được mối quan hệ này hãy mạnh mẽ vượt qua. Những người tốt và xứng đáng hơn nữa vẫn luôn ở xung quanh bạn.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về giấc mơ thấy đỉa mà sổ mơ lô đề giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa của giấc mơ và tìm ra được con lô may mắn. Truy cập VB199.NET để được giải đáp thêm nhiều giấc mơ nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *